Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Có nhiều lý do để các chàng sắm cho mình một chiếc áo măng tô đẹp

Có nhiều lý do để các chàng sắm cho mình một chiếc áo măng tô đẹp

Có nhiều lý do để bạn sắm cho mình một chiếc áo măng tô nam mới trong mùa đông năm này không chỉ vì ngân sách của bạn

Bạn có thể lo lắng với vóc dáng của mình không phù hợp với những chiếc áo măng ô trẻ trung năng động, đừng lo vì những nhà thiết kế có đưa ra nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn: măng tô dáng dài, măng tô dáng ngắn, kiểu phù hợp với người thừa cân… chỉ cần bạn biết cân nhắc và biết cơ thể mình như thế nào để có những lựa chọn phù hợp, trông bạn sẽ thật lôi cuốn trước đối phương đấy.

áo măng tô nam

Bạn có thể diện chiếc áo măng tô của mình ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, nơi công sở, đi du lịch dã ngoại ngoài trời, hay một chiếc áo mỏng khoác trong nhà trông bạn cũng thật tuyệt.

Bạn luôn theo một phong cách thời trang nam cổ điển, lịch sự, trang trọng trong chiếc áo vest nam tại nơi làm việc, đôi khi điều đó làm bạn trông già đi, một chiếc áo măng tô sẽ giúp bạn cải thiện được điều đó. Bạn sẽ trở nên trẻ trung, năng động hơn bao giờ hết, bởi nó được thiết kế và sử dụng cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên mỗi độ tuổi khác nhau người ta sẽ chuộng những kiểu dáng khác nhau. Đừng lo, luôn có những lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

áo măng tô nam

Những phụ kiện bạn có thể chọn đi cùng với chiếc áo măng tô nam thời trang đầy phong cách là đôi găng tay phù hợp với màu sắc áo của bạn, chiếc đồng hồ thời trang mà bạn yêu thích, chiếc cặp nhỏ xinh theo bạn hằng ngày, chiếc khăn cho những ngày đông thêm ấm áp… tuy nhiên bạn nhớ chọn màu sắc và chất liệu quần kèm theo phù hợp. Đừng để sự phối hợp thời trang của bạn trở nên kịch cỡm.

áo măng tô nam

Giới trẻ ngày càng chuộng áo măng tô nam thay vì những chiếc áo khoác trông già dặn, với áo măng tô trông bạn sẽ trẻ trung hơn những cũng không kém phần lịch sự trang nhã. Phù hợp với mọi hoàn cảnh. Hãy chọn cho mình chiếc áo măng tô xứng đáng nhất để tạo nên thương hiệu cá nhân của bạn.

 

 

 

 

016 625 77777