Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Hot trend thời trang nam mùa đông 2017-2018

Hot trend thời trang nam mùa đông 2017-2018

Có nhiều “hot trend” năm nay được cho là rất độc đáo. Hãy định hình những xu hướng mới nhất cho mùa đông năm nay để tạo nên phong cách riêng đầy sử mới mẻ và cá tính các chàng trai nhé!

Mũ nồi

Mũ nồi hiện nay đã có rất nhiều kiểu dáng mới khác nhau phù hợp không chỉ cho nam giới mà cả nữ giới. Mũ nồi có nguồn gốc từ Châu Âu từ hàng thế kỷ nay. Dù có lịch sử khá lâu đời nhưng phong cách này mới chỉ nổi lên từ thu - đông 2016 và thực sự trở thành một trong những xu hướng mới cho thời trang nam thu đông 2017. Tùy theo phong cách của mỗi người mà bạn có thể sử dụng mũ nồi hay không, dù trẻ tuổi hay trung niên thì mũ nồi cũng sẽ giúp bạn là lạ và cá tính trong mắt người nhìn.

Sử dụng chất liệu lông

thời trang nam

Với những ưu điểm vượt trội như giữ ấm, giữ nhiệt tốt, trang phục sản xuất từ chất liệu lông sẽ quay trở lại góp mặt trong xu hướng thời trang nam thu đông 2017. Những chiếc áo lông có màu sắc trầm tối được các nhà thiết kế khai thác triệt để trong các mẫu trang phục, đặc biệt phù hợp khi thời tiết giao mùa.

Thời trang của những năm 1970

Thời trang của những năm 1970 thường mang hơi hướng cổ điển, các mẫu thiết kế thường pha trộn nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc thường được sử dụng là những màu tối, sẫm màu hoặc màu nhạt nhẹ nhàng.

Hãy tạo cho mình một phong cách thời trang nam riêng phù hợp với vóc dáng, sở thích, cá tính của riêng mình. Hãy tạo sự khác biệt, độc đáo cho riêng mình để luôn nổi bật các chàng nhé

 

016 625 77777