Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Vest cưới may đo hay bán sẵn, chú rể nên chọn loại nào?

Vest cưới may đo hay bán sẵn, chú rể nên chọn loại nào?

 

Vest nam cho ngày cưới cũng giống như vest thường nếu như là hàng may sẵn về kích cỡ. Vest may sẵn thường được đo theo thông số ba vòng  của các người mẫu chuẩn. Có những kích cỡ như S, M, L, XL.  Nếu bạn sử dụng một thân hình chuẩn như người mẫu thì chọn vest là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên nếu thân hình của bạn không chuẩn theo các kích cỡ trên liệu chọn vest cưới may sẵn có còn an toàn

Đặc điểm của vest cưới bán sẵn

áo vest nam

 

Áo vest nam may sẵn cho ngày cưới rất tiện lợi đó là lấy hàng nhanh chóng, không mất thời gian chờ may. Bạn chỉ cần đến cửa hàng thử vừa sản phẩm, thương lượng rồi rinh về.

- Vest cưới thể hiện tính cách bạn, nói lên con người bạn. Khi đi chọn cho mình những bộ vest may sẵn, nếu là vest trơn thì quá đơn điệu còn nếu đã được những chuyên gia phối đồ điểm thêm những họa tiết họ thích thì chưa chắc đã hợp gu của bạn. Thật khó nếu như bạn rất thích phom dáng đó mà không cách nào chấp nhận họa tiết đó.

- Vest cưới may sẵn thường may đo thông số 3 vòng của người mẫu theo các kích thước S, M, L, Xl. Nếu bạn không thuộc form dáng trên điều an toàn nhất là hãy may đo một bộ vest cưới cho riêng mình

 Đặc điểm của vest cưới may đo

áo vest nam

 

- Vest cưới  khi may đo bạn được tư vấn về  vóc dáng, nước da, …sẽ phù hợp với form dáng,màu sắc, chất liệu vải sao cho phù hợp và đẹp nhất.

- Vest cưới được may đo trên số đo của bạn, vóc dáng của bạn, màu sắc hợp với màu da bạn nên hoàn toàn không đụng hàng với ai và khiến bạn nổi bật trong ngày trọng đại của mình.

- Vest cưới của bạn do bạn tự tay chọn nguyên liệu, màu sắc và kiểu dáng nên hoàn toàn hài lòng với sản phẩm nhận được.

- Thời gian chủ động, hẹn ngày trả luôn đúng và không lo có sự cố trong đám cưới của mình.

- May lại vest lần nữa với vest công sở để đi làm đã có sẵn số đo mà không phải đo đi đo lại nữa.

- Có thể chỉnh sửa dễ dàng và bảo hành sản phẩm

- Quá trình mặc có bất cứ hư hỏng gì, hãy mang đến cửa hàng may đo bạn sẽ được sửa lại miễn phí

Vì vậy tùy hoàn cảnh, thời gian và dáng vóc của mình, bạn có thể cân nhắc việc may đo một chiếc áo vest cưới theo sở thích của mình hay ra tiệm rinh một bộ về. Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất.

016 625 77777