Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Xu hướng thới trang nam mới nhất: “Bởi vì cuộc sống hiện đại không còn phù hợp với chỉ hai túi"

Xu hướng thới trang nam mới nhất: “Bởi vì cuộc sống hiện đại không còn phù hợp với chỉ hai túi"

Có khi nào bạn muốn mang được hầu hết những đồ cá nhân cần thiết bên minh nhưng không phài lúc nào cũng phải để bên cạnh chiếc túi xách. Một chiếc áo khoác nhiều túi đa chức năng giúp bạn giải quyết vấn đề đó là điều cần thiết. Dự kiến nằm trong bộ sưu tập mới nhất 2018 với ý tưởng trên, hãy xem nhà thiết kế của chúng ta, ông Nedo Bellucci nói gì nhé

thời trang nam

Lý do cho ý tưởng mới : "Bởi vì cuộc sống hiện đại không còn phù hợp với chỉ hai túi". Bộ trang phục mang tính cách mạng đa chức năng. Ông cho biết :

“Tôi đã thiết kế áo khoác thể thao này lấy cảm hứng từ cha yêu dấu của tôi, Luciano. Ông là một người đàn ông có phong cách thời trang độc đáo. Khi ra ngoài ông hay mang theo ben mình đủ thứ như: điện thoại, ví, chìa khóa, danh thiếp, bút, kính, thuốc lá, thuốc nhẹ hơn, và các vật dụng cá nhân nhỏ khác. Ông nhét chúng trong túi quần khi ra ngoài và trông ông thật cồng kềnh, không thoải mái đôi khi bị mất đồ vì trượt ra khỏi túi hoặc để quên ở 1 nơi nào đó. Và một bộ trang phục có khả năng chứa đựng hầu như hết những vật dụng cần thiết bên người là cần thiết, đó cũng chính là ý tưởng cho sản phẩm sắp tới của tôi.

Áo khoác mang tính cách mạng này kết hợp chức năng và thời trang bằng cách mang lại sự thoải mái dù trong cơ thể mang bao nhiêu vật dụng đi nữa. Bộ trang phục này chắc chắn có thể thay thế cho một chiếc cặp xách, tất nhiên, với một số hạn chế về kích thước của mặt hàng. Ý tưởng là cung cấp một giải pháp cho người đàn ông hiện đại vẫn muốn thanh lịch nhưng không thích mang theo một cặp.

BELLUCCI X được sản xuất tại Naples theo kỹ thuật may mặc Neapolitan truyền thống. Là một bộ áo thể thao được thiết kế lại có 10 lỗ hổng có thể tiếp cận dễ dàng với các kích cỡ khác nhau để giữ cho tất cả các vật được tách ra và tổ chức. Bạn biết chính xác nơi đặt vật dụng của mình - không cần phải kéo mọi thứ ra hoặc đi đào trong túi của bạn.

Có túi cho các mặt hàng nhỏ, chẳng hạn như thuốc men, ổ đĩa flash, dưỡng môi, vv; chiếc túi khác lớn hơn sử dụng cho bộ sạc điện thoại di động, máy cắt xén hoặc hộ chiếu. và có một chiếc túi đủ lớn cho các điện thoại di động lớn nhất trên thị trường hiện nay. Ngay bên dưới có một túi riêng. Có một túi chìa khóa sáng tạo, cho phép bạn mở cửa mà không cần kéo chìa khóa ra khỏi áo khoác. Có túi nhỏ đựng card hoặc những chiếc thẻ cá nhân nhỏ. Một cái túi đựng điếu xì gà đủ lớn để giữ cho một điếu xì gà hoặc thuốc lá điện tử an toàn là một ý tưởng không tồi. Tất nhiên, có một túi bút.

thời trang nam

Có các dải ruy băng và đàn hồi hấp dẫn để lưu trữ kính và chìa khóa. Cuối cùng, để tránh một trong những phiền toái nhỏ trong cuộc sống hiện đại, có những dải ribbon thuận tiện có thể tháo rời để giữ cho dây tai nghe rối.

Ông mất hơn 1 năm để phát triển nó nhưng ý tưởng được hình thành hơn 10 năm với 11 mẫu thiết kế trước đó. Đây quả là sản phẩm đáng mong đợi cho xu hướng thời trang nam trong năm tới. Hãy theo dõi và tạo cho mình một phong cách thời trang phù hợp với xu hướng mới nhất

 

 

016 625 77777