Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

16/07/2017 | TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM HẢI PHÒNG

Chắc hẳn các bạn Hải Phòng vẫn còn nhớ Buổi tối Khai trương sôi động của Showroom Seven Uomo tại số 214A Lê Lợi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn trình diễn Bộ sưu tập mới nhất từ thương hiệu Thời trang Nam hàng đầu. ️

 

Một lần nữa xin cảm ơn sự hiện diện của tất cả quý vị đến tham dự và đóng góp vào sự thành công của buổi lễ khai trương Showroom Hải Dương - là showroom thứ 27 trên hệ thống toàn quốc của Seven Uomo ️- Thương hiệu Thời trang Nam hàng đầu. 

 

 

“Uomo” - trong tiếng Ý có nghĩa là một chàng trai lịch thiệp với cung cách ứng xử nhẹ nhàng và phong thái lãng mạn, dịu dàng. Còn con số 7 (Seven - biểu trưng cho 7 điều tối thượng của một quý ông: Gia đình, Người phụ nữ họ yêu, Bạn bè, Sự nghiệp, Danh vọng, Đạo đức và Một bộ Vest thể hiện con người họ’’


Hiểu được điều đó , Seven Uomo không chỉ muốn khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực thời trang nam, mà còn cố gắng để trở thành người bạn tâm giao với các quý ông.


Và với những nỗ lực không ngừng, Seven Uomo đã mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc của mình và đánh dấu mốc showroom thứ 27 tại Hải Phòng bằng nghi thức cắt băng khánh thành với lời chúc cho Seven Uomo sẽ phát triển đi lên thuận lợi, mạnh mẽ như chính tên gọi của nó.

 

 

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục đặc biệt sôi động đến từ ca sỹ Duy Khánh, DJ Tiên Moon,...

 

 

 

 

 

Và màn trình diễn Bộ sưu tập thời trang của các người mẫu đến từ công ty Venus.

 

 

Cuối chương trình là phần trao thưởng dành cho các khán giả may mắn đã khép lại một đêm đáng nhớ, hứa hẹn sự phát triển hơn nữa trong tương lai của Seven Uomo.

 

 

Cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ khai trương này nhé!

 

 

 

 

 

 

016 625 77777