Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

ÁO PHÔNG TRẮNG, MẶC VỚI GÌ THÌ ĐẸP?!

Có thể bạn chưa biết: Chỉ với duy nhất một chiếc áo phông trắng có thể mua ở bất cứ đâu bởi bất cứ ai…bạn hoàn toàn có thể trở thành một chàng trai hấp dẫn. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải biết một vài mánh phối đồ. Vậy những mánh phối đồ ấy là gì? Cùng Sevenuomo tìm hiểu ngay sau đây bạn nhé:

1. Áo phông trắng + quần jeans

Áo phông – quần jean là sự kết hợp muôn thưở. Bởi không có sự kết hợp nào đơn giản và dễ dàng như vậy. Khỏi suy nghĩ phức tạp cứ lựa rồi “quất” thôi!

2. Áo thun trắng + quần Tây

Nhắc đến áo phông và quần tây, người ta nghĩ ngay đến những ông cụ nhà quê chẳng thời trang tí nào. Nhưng đó là khi các bạn vấp phải chuyện lựa kiểu quần Tây không “ngon”. Áo phông trắng kết hợp cùng quần tây ống đứng hay ống ôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách công sở, nghiêm túc đấy. Vượt ngoài ranh giới thời trang công sở, ngày nay, nhiều bạn đã tự tin để diện những thiết kế tôn dáng như thế này để đến văn phòng, nhưng chủ yếu ở các nước phương Tây thôi. Hôm nào bạn thử làm quả đỉnh cao này xem nào.

3. Áo sơ mi không cài nút mặc ngoài và áo phông trắng bên trong

Nếu trong tủ đồ của các bạn có một chiếc sơ mi kẻ ô, hãy kết hợp cùng áo phông trắng và quần jean, bộ ba này sẽ mang lại cho anh em một phong cách phóng khoáng và năng động hơn. Sự kết hợp này cực kỳ đơn giản để mặc xuống phố, đi học hoặc đi làm vào những ngày cuối tuần.

4. Áo phông trắng + quần short

áo phông trắng

Quần short ôm là phong cách trẻ trung được nhiều bạn ưa chuộng. Kết hợp quần short và áo phông trắng cho phong cách vừa trẻ trung năng động lại vừa sang trọng.

016 625 77777