Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Cánh mày râu có đôi tay gầy: Mặc áo thế nào để che giấu khuyết điểm?

Đôi tay rắn chắc, nở nang luôn là niềm tự hào của các quý ông, thế nhưng không phải anh chàng nào cũng có một đôi tay to khỏe. Sở hữu một đôi tay nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti khi mặc áo thun hoặc áo sơ mi. Nhưng bất cứ nhược điểm nào cũng có cách giải quyết. SevenUomo giới thiệu đến các bạn những mẹo hay giúp bạn tự tin thể hiện phong cách thời trang mà không sợ người khác nhìn thấy khuyết điểm của mình.

1. Áo thun nam

Ống tay áo càng nhỏ và càng ôm vào bắp tay, đôi tay bạn trông càng to hơn. Chính vì thế, nếu không muốn đôi tay khẳng khiu của mình bị lộ, hãy áp dụng quy tắc “2 ngón tay” để tìm cho mình chiếc áo thun nam có form phù hợp. Đặt 2 ngón vào giữa phần bắp tay và tay áo để kiểm tra, nếu khoảng trống có thể đặt hơn 2 ngón có nghĩa là phần ống tay áo quá rộng.

Các chuyên gia khuyên rằng nên lựa chọn những chiếc áo thun nam có tỉ lệ pha giữa chất liệu co giãn với cotton nhỏ nhất, nó sẽ giúp chiếc áo thun ôm sát vào bắp tay bạn. Để biết được điều đó, bạn phải đọc thông tin ghi trên tag áo.

ao thun tay gay

Chọn size nhỏ hơn cơ thể, đây là một tip khá hay nhưng thường bị các chàng trai bỏ qua, bởi hiếm có anh chàng nào chịu thừa nhận điểm yếu vóc dáng của mình. Vậy nên các bạn hãy dẹp cái tôi mình qua một bên mà chọn một chiếc áo phù hợp với size trung hoặc nhỏ. Mặc một chiếc áo ôm sát vào người vẫn dễ chịu hơn là nhét mình vào một đống thùng thình ra phố.

2. Áo sơ mi

Chọn đúng form áo, nếu bạn muốn đôi tay trông có vẻ to, nên lưu ý đến những kiểu slim fit, modern fit hoặc fitted cuts… Những mẫu này có vóc dáng hiện đại và ôm sát cơ thể hơn các kiểu áo sơmi nam cổ điển rộng thùng thình.

Luôn chú ý đến form áo bạn đang mặc, nếu như bạn có thể dùng bàn tay để nắm trọn phần vải dư trên tay áo sơmi của mình thì cũng có nghĩa rằng bạn đang mặc nhầm áo của ba bạn đấy, nên ngay lập lức thanh lý đống áo thùng thình ấy và đầu tư vào những sản phẩm vừa size cho mình.

ao so mi tay gay 2

Để lộ một tí da thịt, đây là một mẹo khá hay để đánh lừa thị giác người nhìn, xắn cánh tay áo quá khủy tay một tí để cho cổ tay ôm sát vào bắp tay sẽ khiến chúng trông có vẻ to hơn.

Việc bạn mặc một chiếc áo sơmi thùng thình không những làm bạn trông lùn và ốm đi còn khiến người nhìn cảm thấy khó chịu, bởi sơmi là một sản phẩm của sự thanh lịch và gọn gàn, hãy sử dụng đúng với ý nghĩa của nó.

Nguồn: Sưu tầm

016 625 77777