Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

GIỚI THIỆU BST THU ĐÔNG - SEVEN UOMO

BST Thu Đông FASCINO UOMO 2017

Cùng với xu hướng của mùa Thu – Đông 2017 của thế giới, Fascino Uomo là BST Thu Đông mang phong cách Ý của Thương hiệu thời trang Seven Uomo. Uomo trong tiếng Italy có nghĩa là một chàng trai lịch thiệp có cung cách ứng xử nhẹ nhàng, phong thái lãng mạn.

Trong BST ứng dụng, Seven Uomo mang đến những dòng sản phẩm áo gió, áo da, áo len với chất liệu cao cấp được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và Nhật bản.

BST Veston trẻ trung, hiện đại và là gợi ý về trang phục cưới dành cho các chú rể tương lai. Các dòng sản phẩm của Seven Uomo cũng chú trọng những màu ấm áp như xanh navy, xanh lime (bộ đội), nâu Autumm Maple, xám trung tính và cam ấp áp thậm chí là vest nam trắng. Ngoài ra, những họa tiết sặc sỡ cho một mùa đông ấm áp cũng được các nhà thiết kế của Seven Uomo đặc biệt quan tâm cho các bộ sưu tập mới. Sự kết hợp hai gam màu khác nhau của quần và áo lại càng giúp chú rể thâm phần mới lạ.

 Siêu mẫu Hạ Vy – Giám đốc hình ảnh của Seven Uomo hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi tự hào, vì đã mang đến cho những người đàn ông sự lịch lãm và cảm giác thoải mái khi khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, dễ sử dụng nưng vẫn sang trọng. Bạn mặc đẹp, nghĩa là bạn đang tôn trọng người đối diện. 

CLIP SỰ KIỆN:

 

 

016 625 77777