Thông báo mới

x

THOI TRANG NAM SEVEN UOMO - NƠI QUÝ ÔNG HỘI TỤ !

Hotline: 016 625 77777 Website: www.sevenuomo.com.vn

Mặc quần âu đi giày gì cho nổi bật phong cách phái mạnh

Bạn sở hữu những chiếc quần âu xịn? Bạn sở hữu những đôi giày nam sang? Nhưng bạn không biết phải kết hợp chúng với nhau như nào cho chuẩn? Sẽ thật lãng phí nếu bạn "cứ thể mà bắt cặp bừa chúng với nhau". Tham khảo ngay 4 cách kết hợp quần âu với từng loại giày cụ thể sau đây để áp dụng cho "chuẩn" bạn nhé.

1. Kết hợp giày Oxford với quần tây nam

Bạn muốn tìm cho mình một set đồ trang trọng, chỉn chu, phù hợp với các sự kiện "nghiêm túc" như gặp gỡ khách hàng? Hãy kết hợp quần tây nam với giày oxford màu trầm. Đây là loại giày cổ điển tự bản thân toát lên phong thái lịch lãm, vô cùng thích hợp để xuất hiện cùng quần tây trong những dịp cần chứng tỏ vẻ trưởng thành, mạnh mẽ của một quý ông.

giay oxford

2. Giày Derby nam mặc cùng với quần tây

Khác với một Oxford lịch lãm, cổ điển; Derby phóng khoáng và hiện đại, phù hợp với những quý ông thế kỷ 21 luôn theo đuổi những sự phá cách trên nền tảng thời trang truyền thống. Set đồ Derby và quần tây hoàn toàn có thể diện đến những sự kiện quan trọng như set đồ quần tây - giày Oxford.

3. Quần tây cùng giày lười

Những đôi giày lười trẻ trung, năng động, có phù hợp để mặc cùng quần tây lịch lãm, chỉn chủ? Đáp án “Hoàn toàn có thể” sẽ khiến bạn ngả ngửa vì bất ngờ và tiếc nuối vì đã không biết điều này sớm hơn. Tuy nhiên, set đồ này phù hợp với những sự kiện không cần quá trang trọng, như những ngày đi làm bình thường, những buổi gặp gỡ bạn bè, những lần hẹn hò bạn gái.

giay luoi

4. Giày thể thao nam mặc quần tây

Rất nhiều người mặc định giày thể thao nam chỉ có thể đi cùng quần jeans. Tuy nhiên giờ đây, quan điểm thời trang của xã hội đã thay đổi. Sự kết hợp "không tưởng" giữa quần tây và giày thể thao - một đột phá thời trang siêu thú vị, hóa ra lại trở thành một xu hướng cực hot dành cho giới trẻ thế kỷ 21.

Trên đây là bí quyết giúp các anh chàng biết chọn giày nam mặc quần tây nào để cực kỳ hiện đại, đầy cuốn hút cũng như tạo điểm ấn tượng cho người đối diện rồi. Chúc bạn thành công!

016 625 77777